Văn hóa xã hội

Lễ tiếp lửa và truyền lửa đại hội TDTT quận Hoàng Mai lần thứ V năm 2021-

19/12/2022 10:00
Ngọn đuốc truyền thống của Đại hội TDTT quận Hoàng Mai lần thứ V được BTC Đại Hội TDTT quận Hoàng Mai xin lửa từ di tích lịch sử Đình Tương Mai và thực hiện tiếp lửa, truyền lửa tại Khu tưởng niệm liệt sỹ Hoàng Văn Thụ, phường Tương Mai, hành trình đến 14 phường trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Ngọn lửa truyền thống tượng trưng cho hồn thiêng sông núi, cho sức mạnh ngàn năm của dân tộc Việt Nam Anh Hùng đã từng vượt núi, băng sông, chiến thắng mọi kẻ thù để xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp, hùng cường. Sức mạnh truyền thống đó được truyền lại cho thể hệ trẻ và đang được nhân lên gấp bội trong thời đại hôm nay, thời đại Hồ Chí Minh.

Và ngày 07/9/2022, trên sân khấu của UBND phường Mai Động; Ngọn đuốc - linh hồn của Đại Hội đã được truyền từ BTC Đại Hội TDTT quận đến các chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường Mai Động một cách trang trọng.  Ngọn đuốc sẽ tiếp tục cùng đoàn tiếp lửa, truyền lửa tới các phường tiếp theo để thắp sáng cho đến ngày khai mạc Đại hội TDTT Quận Hoàng Mai lần thứ V - năm 2022 vào ngày 24/9/2022.