An ninh quốc phòng

Phường Tân Mai ra quân chỉnh trang trật tự đô thị, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

06/12/2022 02:20
Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 23/01/2021, UBND phường Tân Mai tổ chức, triển khai ra quân giải quyết trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị và tổng vệ sinh môi trường

Lực lượng tham gia ra quân tuyên truyền, kiểm tra, xử lý trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường gồm có lực lượng cán bộ cơ quan uỷ ban phường, lực lượng công an phường, đội trật tự, tự quản và các Đoàn thể chính trị - xã hội của phường. Lực lượng cán bộ cơ quan uỷ ban, đoàn viên thanh niên, chi hội trưởng chi phụ nữ và tổ tự quản làm nòng cốt vệ sinh môi trường, bóc xoá quảng cáo rao vặt trái phép dọc các tuyến phố ngõ ngách, lực lượng công an, dân phòng phường phối hợp cùng cán bộ UBND phường đã tổ chức ra quân giải quyết, xử lý các vi phạm tại các tuyến phố chính: đường 2,5, đường Tân Mai, đường Trương Định, ngõ chợ 240. Bên cạnh đó các hội đoàn thể đã vận động hội viên và nhân dân ra quân tổng vệ sinh môi trường, thu gom các loại rác thải trên toàn phường.

Đợt ra quân chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường đã đem lại kết quả đáng ghi nhận. Qua đó đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát, siết chặt kỷ cương, đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường; nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật của người dân, từng bước xây dựng và đảm bảo mỹ quan đô thị trên địa bàn phường, đặc biệt hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.