DetailController

Văn hóa xã hội

Phường Tân Mai tổ chức khám bệnh, tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ

05/07/2024 03:28
Thiết thực kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024).

💥💥 Trong 2 ngày 3-4/7/2024, tại phòng khám Mediplus- 99 Tân Mai, UBND phường Tân Mai phối hợp với phòng khám Mediplus tổ chức khám bệnh, tư vấn chăm sóc và cấp thuốc miễn phí cho 199 đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Tại buổi thăm khám, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách đã được cán bộ, nhân viên phòng khám Mediplus, Trạm y tế phường khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí và được hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tận tình, chu đáo giúp người có công được phát hiện và điều trị sớm các bệnh để cải thiện và nâng cao sức khỏe. Đội ngũ cán bộ UBND, các ban nghành đoàn thể phường tham gia phục vụ tận tình, chu đáo, khoa học, thể hiện tình cảm trân trọng và sự quan tâm sâu sắc đến sức khỏe của các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với Cách mạng.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ của phường Tân Mai nhằm đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, Uống nước nhớ nguồn” thể hiện trách nhiệm, tình cảm của các cấp, các ngành đối với sự hy sinh, cống hiến to lớn của các đồng chí thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách đồng thời khẳng định sự cống hiến, hy sinh của các chiến sỹ là vô giá. Việc chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với Cách mạng là vinh dự, trách nhiệm của các cấp, các ngành, góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tạo nét đẹp trong đời sống xã hội nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống Cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc cho thế hệ hôm nay và mai sau.